Giỏ hàng

CÙNG MAY’S HOUSE SƯỞI ẤM ĐÔNG NÀY BẰNG KHÚC NHẠC “WINTER IN TOWN”

RECAP: LỄ KHAI TRƯƠNG MAY’S HOUSE 44B TRẦN PHÚ HÀ ĐÔNG & RA MẮT BST FLAMINGOS’ LEGEND
Tháng 12 này, May’s House vui mừng ra mắt các tín đồ thời trang “khúc nhạc đông” vồ cùng thời thượng và ấm áp mang tên: Winter In Town.

Ảnh: Áo khoác dạ cổ vest cam đỏ

Winter In Town là bản giao hưởng ngọt ngào đến từ chất liệu dạ cao cấp cùng những tông màu trendy nồng ấm như Đỏ Ruby, Xanh Rêu, Nâu Trầm, Cam Đỏ,…

Ảnh: Áo khoác dạ 2 khuy

Bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế đã mang tới vẻ đẹp sang trọng và kiểu cách cho những chiếc áo dạ truyền thống. Hơn thế nữa, những mẫu áo khoác, set bộ, đầm liền tạo nên từ chất dạ Hoa Tiêu hiện đại và độc đáo cũng đang làm say lòng biết bao phái đẹp yêu thời trang.

Ảnh: Váy dạ hoa tiêu chun sườn đỏ

Ảnh: Bộ quần và áo khoác dạ hoa tiêu nâu

Mỗi thiết kế trong “Winter In Town” chính là một nốt nhạc đưa đến âm hưởng trầm bổng khác lạ cho cả BST. Hãy chọn những nốt nhạc phù hợp nhất để làm nên khúc ca đông của riêng bạn! Đến với May’s House và chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành quý cô ấm áp và thời thượng trong mùa đông này!

Ảnh: Áo khoác dạ dáng dài truyền thống rêu

Xem thêm Official Video BST Winter In Town:

Danh mục tin tức

Từ khóa

© 2018 MAY'S HOUSE DESIGNER. CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG AN PHÚC Trụ sở chính: 22A xóm Hạ Hồi, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. GP số 0107076026 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HN cấp ngày 03/11/2015

Powered by Haravan.