Giỏ hàng

“CHÚNG TÔI ĐÃ CHẠM DUYÊN VỚI THỜI TRANG NHƯ THẾ NÀO?”

Chiều thứ 7, ngày 18/11/2017, hai NTK Ly Eva và Minh Phúc Hà đã có mặt tại trường quay S14 với tư cách khách mời để ghi hình cho show “Nào cùng phong cách” của kênh VTV6.

Đến với chương trình, 2 NTK kiêm nhà sáng lập của May’s House Designer đã chia sẻ cơ duyên “chạm ngõ” thời trang và tạo lập nên thương hiệu của mình.

Hai nhà thiết kế “song sinh” tuy không phải 2 người thân ruột thịt nhưng mang rất nhiều điểm chung, từ con người, tính cách đến ước mơ và niềm đam mê với thời trang. Đầu tiên là cái duyên sinh cùng ngày, cùng một bệnh viện, rồi làm bạn thân với nhau từ nhỏ. Tiếp đó cả hai lại có cùng tình yêu với thời trang, niềm đam mê cháy bỏng với cái đẹp, đặc biệt là sự đồng điệu về tâm hồn sau khi trải qua giai đoạn sinh con. Những điều này đã giúp hai nhà thiết kế có sự thấu hiểu lẫn nhau để cùng tạo nên thành công của May’s House Designer.

Hai NTK chia sẻ: “Điều chúng tôi mong muốn nhất là tất cả phụ nữ, đặc biệt là những chị em sau sinh đều luôn tự tin, xinh đẹp và tỏa sáng mà không lo về dáng vóc hay các khuyết điểm cơ thể. Các sản phẩm của May’s House đều được thiết kế dựa trên tinh thần cốt lõi ấy do vậy đã và đang đáp ứng rất tốt cho nhu cầu thời trang của các chị em.”

Hai NTK khẳng định bản thân cũng như May’s House sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến những sản phẩm thời trang che khuyết điểm tinh tế, thời thượng cho phụ nữ sau sinh.

Danh mục tin tức

Từ khóa

© 2018 MAY'S HOUSE DESIGNER. CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG AN PHÚC Trụ sở chính: 22A xóm Hạ Hồi, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. GP số 0107076026 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HN cấp ngày 03/11/2015

Powered by Haravan.