Trở về mayshouse.vn


 

Tiếp bước 3 năm dẫn đầu làng Áo dài cách tân với những ý tưởng sáng tạo không ngừng, mùa Tết năm nay các phù thủy trang phục đại tài tại MAY’S HOUSE DESIGNER đã mang đến một luồng gió mới với Bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng chính là những chú chim hồng hạc huyền thoại.

 

Hồng hạc vốn được xem là loài chim bất tử, đại diện cho sự trường thọ, tròn vẹn và hạnh phúc đủ đầy. Bộ sưu tập FLAMINGOS' LEGEND được giới chuyên môn ví như khúc biến tấu vô cùng đặc sắc giữa cái truyền thống “tà áo dài”, “chim hồng hạc” và nét hiện đại của sự “cách tân”, sự “thời thượng” nhưng vẫn thấm đậm bản sắc dân tộc Việt. Không những vậy, nhờ sự kết hợp độc đáo của hồng hạc và họa tiết thiên nhiên, bất cứ tín đồ thời trang nào cũng phải xuýt xoa, trầm trồ khi được tận mắt, tận tay thưởng thức các thiết kế áo dài cách tân tại May’s House – nay đã vươn xa hơn những trang phục bình thường.

 

Thông qua bộ sưu tập lần này, những tà áo dài cao cấp tại May’s House Designer đại diện cho lời chúc một năm mới may mắn, hòa thuận, ấm áp yêu thương gửi tới toàn bộ các khách hàng – những người bạn đồng hành thân thiết của May’s House trong suốt những năm vừa qua.

 

Mayhouse

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký nhận thông tin tư vấn áo dài May's House

GALLERY

   Hotline: (08) 6986 8885
1
Bạn cần hỗ trợ?