Giới thiệu

 May’s House Designer – TIÊN PHONG và CHUYÊN SÂU thời trang che khuyết điểm cho phụ nữ sau sinh

1. Giới thiệu chung:

Thương hiệu May's House Designer là thương hiệu TIÊN PHONG và CHUYÊN SÂU trong lĩnh vực thời trang che khuyết điểm, được thành lập bởi hai nhà thiết kế tài ba Ly Eva và Hà Minh Phúc.

Thương hiệu May's House Designer hiện đang trực thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phẩn Thời trang An Phúc có trụ sở đặt tại số 40 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội.

2. Mối lương duyên “kì lạ” của hai nhà thiết kế Ly Eva - Hà Minh Phúc

Năm 2009, May’s House Designer được thành lập bởi hai nhà thiết kế “song sinh” Ly Eva và Hà Minh Phúc. Hai nhà thiết kế tuy không phải người thân nhưng mang rất nhiều điểm chung từ con người đến ước mơ. Đó là cái duyên sinh cùng ngày, cùng một bệnh viện, rồi làm bạn thân với nhau từ nhỏ, đó là điểm gặp nhau của tình yêu thời trang, của niềm đam mê cháy bỏng với cái đẹp, hay sự đồng điệu về tâm hồn khi trải qua giai đoạn sinh con. Những điều này đã giúp hai nhà thiết kế có sự thấu hiểu lẫn nhau để cùng tạo nên thành công của May’s House Designer.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Hai nhà thiết kế Ly Eva - Hà Minh Phúc cùng diễn viên Đan Lê

2. Sứ mệnh

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

May's House Designer với sứ mệnh mang đến những set trang phục che giấu khuyết điểm cho phụ nữ sau sinh

May’s House Designer giúp phụ nữ sau sinh tự tin vào vẻ đẹp của bản thân nhờ những bộ trang phục giấu nhẹm khuyết điểm cơ thể được thiết kế từ sự thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn trong lựa chọn trang phục của chị em phụ nữ sau sinh của hai nhà thiết kế Ly Eva và Hà Minh Phúc.

Với các sản phẩm phù hợp với lứa tuổi từ 25 – 40 gồm: trang phục công sở,  trang phục dạo phố, trang phục dự tiệc. Những sản phẩm của May’s House Designer đều hạn chế được các khuyết điểm mà phụ nữ sau sinh gặp phải như: vòng 1 quá cỡ, béo bụng, vòng 3 to, đùi và bắp chân to…  kết hợp với những xu hướng thời trang của thế giới, tạo nên sự độc đáo và sang trọng cho người mặc.

3. Tầm nhìn

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Bước tiến mới trong con đường phát triển của May's House Designer - khai trương showroom thứ 9 

May’s House Designer đang nỗ lực trở thành THƯƠNG HIỆU SỐ 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực thời trang che khuyết điểm cho phụ nữ sau sinh

Mỗi ngày, chúng tôi cố gắng nâng cấp các trang thiết bị để giúp quá trình sản xuất được nhanh chóng và hiệu quả, đầu tư thời gian và sự sáng tạo vào công đoạn học hỏi, thiết kế nên những trang phục mới lạ và đẩy mạnh chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại toàn bộ các hệ thống showroom để xứng đáng là một địa chỉ được các chị em sau sinh đặt trọn niềm tin.