Tuyệt chiêu chọn đồ công sở cho nàng ngực nhỏ

09:49 01/09/2017

Chọn đồ công sở cực chất cho nàng ngực lép, không chỉ giúp nàng tự tin hơn với những người xung quanh mà còn giấu nhẹm được khuyết điểm hình thể.

Vòng 1 hạn chế là một trong những nỗi lòng luôn khiến người phụ nữ hiện đại phải băn khoăn và lo lắng. Đặc biệt là khi lựa chọn trang phục công sở thì các nàng thường mất hàng giờ để có thể chọn cho mình được bộ đồ phù hợp nhất. Tuy không thể biến hóa để chúng phát triển một cách nhanh nhất nhưng nàng hoàn toàn có thể cải thiện vẻ ngoài bằng cách lựa chọn trang phục. Dưới đây May’s House Designer sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết để cải thiện khuyết điểm của mình nhé.

Trang phục nhiều họa tiết

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

 Bí quyết đầu tiên cho các nàng ngực nhỏ là lựa chọn những trang phục có nhiều họa tiết. Với họa tiết được trang trí, thêu đính trên áo sẽ giúp người đối diện tập trung vào chúng mà quên đi khuyết điểm của bạn. Tuy nhiên, cũng có một lưu ý cho bạn là không nên chọn họa tiết quá sặc sỡ, nhiều màu vì chúng sẽ khiến vòng 1 của bạn bị chú ý nhiều hơn.

Trang phục bèo nhún ở ngực

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Vẫn với nguyên tắc làm cho vòng 1 đầy đặn hơn, nàng có thể đầu tư cho mình những trang phục có chi tiết bèo nhún ở ngực. Với chi tiết nhẹ nhàng mà bồng bềnh nữa sẽ giúp cho vòng 1 có vẻ to hơn.

Áo ngực/bra phù hợp

Áo ngực/bra như một phép màu cho những nàng không may sở hữu vòng 1 nhỏ nhắn. Có một số lưu ý cho nàng khi lựa chọn bra như sau:

Với đầm công sở có chất liệu mỏng thì nên chọn bra trơn màu, cùng tone màu áo, không có hoa văn và ren nổi. Với những chiếc đầm công sở có chất liệu dày thì bạn có thể chọn bất cứ chất liệu nào, ren hoặc trơn. Tuy nhiên cần chú ý đến màu săc bra để không mắc phải những lỗi trang phục không đáng có nhé.

 

Tham gia bản tin của chúng tôi

Liên hệ

08 6986 8885

    0

Không có sản phẩm nào!

XEM GIỎ HÀNG