TÔI ĐÃ TỪNG “GHÉT” MẶC ÁO DÀI NHƯ THẾ NÀO???

22:07 17/11/2017

Vốn là một giảng viên nên trong một năm, có rất nhiều dịp trọng đại để tôi mặc áo dài. Với người khác, đó là nhiều “cơ hội” được khoác lên mình tà áo quốc phục danh giá. Nhưng với tôi, đó từng là một cực hình. 

Ảnh: NTK Ly Eva trong tà dài vân gỗ xanh lục với họa tiết thuê hoa lá

Trước khi sinh con, dù không phải sở hữu một vóc dáng chuẩn nhưng tôi cũng đủ tự tin để diện áo dài trong những dịp hội họp. Tôi từng sở hữu không dưới 5 chiếc áo dài với các chất liệu mỏng, nhẹ như lụa, satin, ren, phi bóng, chiffon… vì sự thoải mái, nhẹ nhàng mà nó mang lại.

Còn giờ đây, thay vì vẻ thanh thoát yêu kiều trước kia , vóc dáng kém thon thả của tôi càng bị tố cáo sau tà áo dài. Sau khi sinh con, tôi gần như phải nói lời “đoạn tuyệt” với áo dài vì ba vòng phát tướng. Từng ngấn mỡ xấu xí lộ rõ ngay cả khi đứng, khi ngồi, hay trong từng bức ảnh khiến tôi chỉ muốn độn thổ. Dù nỗ lực giảm cân bao nhiêu thì với tôi, mặc áo dài đẹp vẫn là một điều vô cùng xa xỉ.

Cũng do vóc dáng mập mạp nên tôi không còn phù hợp với lối thiết kế chiết eo như trước. Chưa kể đến việc mỗi khi đi lại, đôi chân tôi như lạc vào “ma trận” của đôi guốc cao lênh khênh, tà áo dài chùng qua đầu gối và hai ống quần rộng luôn sóng sánh khi chuyển động. Rón rén và căng thẳng để giữ cho thân hình đồ sộ được thăng bằng, tôi cảm thấy căng thẳng hơn là hãnh diện mỗi khi có dịp được diện áo dài như bao chị em khác.

Thế rồi tình cờ, tôi biết đến May’s House Designer

Ảnh: NTK Minh Phúc Hà trong tà áo dài vân gỗ vàng cam họa tiết thêu hoa lá

Mới đầu, tôi vô cùng ngạc nhiên và ngờ vực về chất liệu tafta mà May’s House Designer sử dụng trong thiết kế, bởi sự cứng cáp này ít nhiều sẽ làm giảm đi sự thướt tha cần có của tà áo dài. Nhưng thực tế, khi khoác lên mình, chính sự dày dặn và cứng cáp của chất vải lại đặc biệt hữu ích khi che đi những ngấn mỡ xấu xí của tôi.

Thêm vào đó, thay vì quần ống rộng, May’s House Designer là sử dụng quần âu dáng lửng, kết hợp với tà áo ngắn hơn, viền áo lượn tròn rất điệu đà mà lại năng động. Mặc áo dài May’s House Designer, tôi thoải mái đi lại trên bục giảng như đang diện bất kỳ bộ đồ công sở nào, mà chẳng lo vướng víu, bất tiện hay e sợ từng ngấn mỡ đang rung rinh.

Áo dài May’s House còn khiến tôi mê mệt ở những họa tiết đính kèm trên áo, như hoa thêu nổi và pha lê cao cấp. Đến đây, tôi phải dành mộ t lời khen cho Eva Ly và Minh Phúc Hà bởi sự tinh tế mà họ thể hiện trên từng chiếc áo. Rất cầu kỳ, rất sang trọng nhưng không hề sến sẩm hay phô trương.

Ảnh: MC Thanh Vân Hugo xinh đẹp trong tà áo dài họa tiết

Nhất là khi đến với May’s, mẹ con tôi còn được diện chung một set áo dài đôi rất ấn tượng và đẹp mắt.

Ảnh: Áo dài đôi dành cho mẹ và bé

Nhờ có May’s House Designer, dần dần, tôi đã tìm lại được sự tự tin và tình yêu của mình với tà áo dài. Tôi vẫn sẽ nỗ lực giảm cân để cải thiện vóc dáng, và những thiết kế của May’s House Designer chính là một động lực thôi thúc tôi không ngừng lấy lại vẻ đẹp mình từng có.

 

Tham gia bản tin của chúng tôi

Liên hệ

08 6986 8885

    0

Không có sản phẩm nào!

XEM GIỎ HÀNG