RECAP: LỄ KHAI TRƯƠNG MAY’S HOUSE 44B TRẦN PHÚ HÀ ĐÔNG & RA MẮT BST FLAMINGOS’ LEGEND

18:36 08/01/2018

Là lời tri ân sâu sắc từ May’s House Designer đến các khách hàng thân thiết tại khu vực Hà Đông đã luôn yêu thích và đồng hành hết mình với từng bộ sưu tập trong suốt năm qua, đồng thời đánh dấu năm đại thành công của hệ thống MAY’S HOUSE DESIGNER, showroom thứ 10 tại 44B – TRẦN PHÚ – HÀ ĐÔNG đã diễn ra chương trình GRAND OPENING long trọng vào tối Chủ nhật, ngày 07/01/2018.

Ra đời vào năm 2013, May’s House Designer đã và đang là thương hiệu thời trang che khuyết điểm cho phụ nữ sau sinh được rất nhiều chị em tin tưởng và ủng hộ. 

Lễ cắt băng khai trương showroom thứ 10 tại 44B Trần Phú – Hà Đông

Không chỉ là ngày khai trương đứa con tinh thần thứ 10 của Nhà May’s mà còn là ngày ra mắt BST Áo dài Chào xuân 2018 của May’s House Designer với tên gọi: “Flamingos’ Legend – Huyền Thoại Phúc Hồng Hạc” qua sự thể hiện của Siêu mẫu Hạ Vy, Siêu mẫu Phan Hà Phương, Ca sỹ Khánh Linh và dàn người mẫu xinh đẹp của công ty Venus.

Siêu mẫu Hạ Vy rực rỡ trong tà áo dài hồng hạc

 

Siêu mẫu Phan Hà Phương và dàn người mẫu xinh đẹp từ công ty Venus

Tiếp bước 3 năm dẫn đầu làng Áo dài cách tân với những ý tưởng sáng tạo không ngừng, mùa Tết năm nay các phù thủy trang phục đại tài tại MAY’S HOUSE DESIGNER đã mang đến một luồng gió mới với Bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng chính là những chú chim hồng hạc huyền thoại.

Hồng hạc vốn được xem là loài chim bất tử, đại diện cho sự trường thọ, tròn vẹn và hạnh phúc đủ đầy. Bộ sưu tập FLAMINGO’S LEGEND được giới chuyên môn ví như khúc biến tấu vô cùng đặc sắc giữa cái truyền thống “tà áo dài”, “chim hồng hạc” và nét hiện đại của sự “cách tân”, sự “thời thượng” nhưng vẫn thấm đậm bản sắc dân tộc Việt. Không những vậy, nhờ sự kết hợp độc đáo của hồng hạc và họa tiết thiên nhiên, bất cứ tín đồ thời trang nào cũng phải xuýt xoa, trầm trồ khi được tận mắt, tận tay thưởng thức các thiết kế áo dài cách tân tại May’s House – nay đã vươn xa hơn những trang phục bình thường.

Thông qua bộ sưu tập lần này, những tà áo dài cao cấp tại May’s House Designer đại diện cho lời chúc một năm mới may mắn, hòa thuận, ấm áp yêu thương gửi tới toàn bộ các khách hàng – những người bạn đồng hành thân thiết của May’s House trong suốt những năm vừa qua.

Sự kiện diễn ra cùng sự tham gia của các khách mời lớn, những gương mặt có tầm ảnh hưởng công chúng như cặp vợ chồng “Người Phán xử” Việt Anh – Đan Lê, diễn viên Khuất Quỳnh Hoa, ca sỹ Khánh Linh, ca sỹ Bảo Trâm, siêu mẫu Hạ Vy, MC Thùy Linh, MC Ngọc Trang, siêu mẫu Phan Hà Phương, người mẫu Thúy Hằng, MC Thái Dũng… cùng rất nhiều khách hàng thân thiết của May’s House Designer. 

Diễn viên Việt Anh, diễn viên Đan Lê, người mẫu Thúy Hằng (từ trái sang phải)

NTK Minh Phúc Hà, MC Thái Dũng, diễn viên Đan Lê, NTK Ly Eva (từ trái sang phải)

"Vợ chồng Phan thị" Đan Lê - Việt Anh cùng chọn áo dài

Ca sỹ Khánh Linh trình diễn áo dài Flamingos' Legend

Ca sỹ Bảo Trâm duyên dáng trong tà áo dài hồng hạc

MC Thái Dũng và MC Thùy Linh

Các khách mời trong sự kiện

Hai NTK Eva Ly và Minh Phúc Hà cùng các khách mời trong sự kiện

Dàn celeb lộng lẫy trong sự kiện

Chân thành cảm ơn các đối tác, các anh chị em, bạn bè thân thiết, đặc biệt là những khách hàng yêu quý dành nhiều tình cảm, sự ủng hộ cho May’s House; đưa đến thành công cho buổi lễ khai trương và màn ra mắt BST Áo dài đầy ấn tượng trong buổi tối ngày hôm qua.

May's House Designer luôn trân trọng sự ủng hộ và đồng hành hết hình của các khách mời suốt chặng đường rực rỡ vừa qua vả cả tương lai sắp tới! Nhà May's sẽ luôn cố gắng hơn nữa để mang tới sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Để bất kỳ người phụ nữ nào tới May's House cũng đều "TỰ TIN TỎA SÁNG - KHÔNG LO VỀ DÁNG"

Xem thêm: 

Bài viết: Việt Anh nhờ Đan Lê chọn áo cho ... vợ

Bài viết: Việt Anh không sợ vợ ghen khi mặc áo dài đôi với Đan Lê

Bài viết: Diễn viên Việt Anh sợ chồng Đan Lê ghen vì quá tình tứ

Tham gia bản tin của chúng tôi

Liên hệ

08 6986 8885