Gợi ý mặc đồ từ A – Z để che khuyết điểm cho người có 3 vòng không cân đối

02:09 12/09/2017

Ba vòng không cân đối, chiều cao khiêm tốn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Chọn váy/quần cạp cao để khiến đôi chân được dài và thon hơn

Hãy chọn cho mình những item cạp cao để tạo phần eo "ảo", cố định phần mỡ thừa, giúp eo trông thon hơn. Bạn không nên quá lo về việc vòng 1 bé vì trên thực tế, vòng 1 bé cũng không khiến cho việc ăn mặc của bạn trở nên kém phong cách. Hãy chỉ nên chú ý tránh xa những item trễ cổ hay có độ rộng lớn vì chúng sẽ dễ dàng tố cáo khuyết điểm vòng 1 mà bạn đang muốn che giấu.

Vòng 1 và vòng 3 khiêm tốn, chiều cao giới hạn

Đối với thân hình có vòng 1 và vòng 3 khiêm tốn thì peplum luôn là lời khuyên sáng suốt, bởi chi tiết peplum sẽ nhấn vào phần eo rồi xòe rộng ở vòng 3 tạo cảm giác rằng bạn đang sở hữu thân hình cân đối. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình những chiếc váy chữ A xòe rộng, có cạp cao khiến vòng 3 đầy đặn hơn.

Thân hình gầy và chiều cao giới hạn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Bạn không nên chọn những item quá bó, cũng không được quá rộng bởi chúng sẽ chỉ để lộ khuyết điểm của bạn ra thêm thôi. Thay vào đó, hãy để mắt những món đồ có đường cắt may vừa vặn nhưng không ôm bó, giúp cân đối dáng người. Ngoài ra, với làn da ngăm đen bạn có thể chọn cho mình những item có màu sắc ấm và sáng như đỏ, vàng... nhưng không quá chói như màu neon để giúp da bạn được rạng rỡ hơn. Đặc biệt, bạn nên tránh xa những set đồ toàn gam màu lạnh nhé!

 

Tham gia bản tin của chúng tôi

Liên hệ

08 6986 8885

    0

Không có sản phẩm nào!

XEM GIỎ HÀNG