CÙNG MAY’S HOUSE TRAO HƠI ẤM TÌNH THƯƠNG TỚI NHỮNG MẢNH ĐỜI KHÓ KHĂN TẠI VIỆN BỎNG QUỐC GIA

00:26 24/01/2018

 

Hôm qua (23/1/2018), NTK Hà Minh Phúc cùng một số khách hàng thân thiết của May’s House Designer đã đại diện tới thăm hỏi, gửi quà và động viên tinh thần các bệnh nhân tại Viện Bỏng Quốc Gia. Chuyến đi này là một chương trình nằm trong chiến dịch từ thiện của Nhà May’s trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, với tên gọi: “TRAO HƠI ẤM TÌNH THƯƠNG”.

*Một số hình ảnh của các NTK tại viện Bỏng Quốc Gia:

 

 

CEO đồng thời là Nhà Sáng lập thương hiệu May’s House Designer – NTK Minh Phúc chia sẻ:
“May’s House luôn mong muốn mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Không chỉ là các sản phẩm chất lượng mà còn là những giá trị nhân văn, tình người sâu sắc. 
20 phần quà trị giá 20.000.000 VNĐ đã được trao tới 20 bạn nhỏ cùng các bệnh nhân bỏng nặng và có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng những phần quà nhỏ đó sẽ phần nào giúp đỡ, thêm niềm tin, tiếp sức cho các bệnh nhân, vững bước trên con đường chiến đấu với bệnh tật.”

*Các Nhà Thiết Kế gửi tặng các phần quà tới các bệnh nhân:

 

 

 

Nhóm từ thiện đã có những phút giây sẻ chia vô cùng xúc động trước nỗi đau đớn về cả thể xác và tinh thần của các bệnh nhân bỏng. Đặc biệt, các biến chứng sau bỏng như tứ chi không hoàn thiện, cơ thể biến dạng, hoại tử đã khiến tương lai của nhiều bạn nhỏ trở nên mù mịt. Không ít các trường hợp là do sự vô ý, sơ suất của người lớn khi để các em bị bỏng do ngã vào nồi lẩu hay nồi canh nóng. May’s House hy vọng chuyến đi này không chỉ mang hơi ấm và tình thương tới các bệnh nhân nhí mà còn là hồi chuông nhắc nhở các bậc cha mẹ hãy chăm sóc và bảo vệ con em mình cẩn thận hơn.

Hãy cùng chung tay với May’s House trao hơi ấm tình thương tới những mảnh đời khó khăn!

Tham gia bản tin của chúng tôi

Liên hệ

08 6986 8885